0
Từ vựng: 0 từ
Mẫu câu: 0 câu
Phản xạ: 0 bài
Online: 5:24:00 tiếng
Bảng xêp hạng
Huỳnh Tuấn Kiệt
259 điểm
Nguyễn Quân
179 điểm
Trần Thị Dung
42 điểm
Hà Thị Hoài Thu
18 điểm
Nguyễn Thị Hải Thương
17 điểm
Lê Hồng Tuyến
17 điểm
vũ thị tưoi
13 điểm
vi thi binh
11 điểm
Van Hoang
10 điểm
Pham van tuan
10 điểm
Lê Thị Minh
10 điểm
Vũ Thị Hoài Anh
6 điểm
Trần Thị Dung
133143 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
610 điểm
Nguyễn Quân
181 điểm
Hà Thị Hoài Thu
86 điểm
nguyen hai son
80 điểm
Lê Hồng Tuyến
75 điểm
Van Hoang
69 điểm
vũ thị tưoi
33 điểm
Cao Huong Giang
33 điểm
Pham van tuan
28 điểm
Nguyễn Thị Hải Thương
26 điểm
vi thi binh
13 điểm
Trần Thị Dung
133101 điểm
Huỳnh Tuấn Kiệt
351 điểm
nguyen hai son
80 điểm
Hà Thị Hoài Thu
68 điểm
Van Hoang
59 điểm
Lê Hồng Tuyến
58 điểm
Cao Huong Giang
33 điểm
vũ thị tưoi
20 điểm
Pham van tuan
18 điểm
Nguyễn Thị Hải Thương
9 điểm
Thanh Đào
7 điểm
Linh Nguyen thi
7 điểm

Tổng hợp những trang web dạy tiếng anh online hiệu quả nhất

Đó là sự trao đổi, tương tác trực tuyến giữa  một giáo viên nước ngoài sử dụng phần mềm hội thoại để giảng dạy. Tạo lập môi trường giao tiếp 2 chiều trực tiếp giữa học viên và giáo viên. Họ sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Bạn sẽ gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên.
 
Như thế nào là dạy tiếng anh online? 
 
Bạn cần một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính có kết nối mạng internet để đăng ký học tiếng anh trực tuyến. Và đăng ký chương trình học phù hợp từ một website đào tạo uy tín với danh sách giáo viên có kinh nghiệm chuyên môn cao. Giống như “trẻ học nói”, học viên sẽ “nghe” và “nói” trước rồi học “đọc” và “viết” sau. 
 
Học viên được tùy chọn giáo viên và lịch học tùy thích từ 06:00 đến 23:00 hàng ngày, tài khoản tích hợp hệ thống nhắc lịch học, theo dõi kết quả học tập.
 
 
Giáo viên trực tuyến của  sẽ đồng hành cùng bạn và còn  có một  đội ngũ chăm sóc học viên luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ,  trong suốt quá trình học tập và giúp xây dựng lộ trình học tập riêng biệt. Giáo viên sẽ  trao đổi thật nhiều với bạn, liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Bạn sẽ gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên. Bạn có thể chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách hoàn toàn chủ động.
 
Hệ thống bài học thông minh, đa dạng và  liên tục được cập nhật. Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao).
 
Bạn sẽ được tùy ý học đi học lại tùy ý cho đến khi bạn tập nghĩ và nói hoàn toàn bằng tiếng Anh,sẽ phản xạ ngay khi nghe và phát âm chuẩn xác đến từng từ. Bạn sẽ không còn tình trạng lắp ghép từ, dịch bạn sẽ bất ngờ trước sự tiến bộ của chính mình sau từng buổi học qua sự nhận xét trực tuyến của giáo viên.
 
Trung tâm dạy tiếng anh online uy tín  ở đâu ?
 
Việc tìm một trung tâm đào tạo tiếng anh uy tín và chất lượng  là rất quan trọng, nhất là tìm được địa chỉ đào tạo tiếng anh online lại là điều vô cùng khó. Trung tâm Tiếng Anh Englishcenter  là một trong số những địa chỉ cung cấp cho bạn khóa học  tiếng anh  online hiệu quả nhất. Với trang tiếng Anh  Englishcenter  bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, những thông tin tiếng anh quốc tế mỗi ngày về hầu hết các lĩnh vực trong đời sống,  xã hội. Giúp bạn học tiếng anh một cách hiệu quả và chất lượng. 
 
Chúc bạn thành công !

Bình luận